Nội dung chính [ Ẩn ]

  Từ khóa tìm kiếm “rửa xe tại Gia Lai” được nhiều người gõ trên các công cụ internet thời gian gần đây. Ngoài việc kinh doanh rửa xe truyền thống thì nhiều cửa hàng đã tính tới việc thu hút khách hàng bằng việc marketing online. Vậy trên địa bàn tỉnh hiện tại các các tiệm rửa xe nào chuyên nghiệp, cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết tổng hợp phía dưới nhé.

  Đánh giá nhu cầu rửa xe tại Gia Lai

  Gia Lai là một trong những tỉnh có diện tích vô cùng rộng, diện tích của tỉnh này đứng thứ hai cả nước chỉ sau Nghệ An. Trên địa bàn tỉnh, mật độ dân cư vô cùng đông đúc, kinh tế và giao thương phát triển nên đời sống của người dân được nâng cao nhanh chóng. 

  nhu cầu rửa xe tại gia lai

  Tỉnh Gia Lai những năm gần đây phát triển vô cùng tốt

  Một vài năm trở lại đây, lượng phương tiện giao thông, nhất là ô tô trên địa bàn tỉnh tăng lên nhanh, nhất là ở các khu vực đô thị. Thêm vào đó, tỉnh Gia Lai lại nằm trên trục chính, có nhiều quốc lộ đi qua như: Quốc lộ 14, quốc lộ 19, quốc lộ 25, tuyến đường Hồ Chí Minh,... Các phương tiện chạy ngày đêm không nghỉ, nhu cầu vệ sinh xe cộ cũng vì thế trở nên cấp thiết.

  Các tiệm rửa xe tại Gia Lai vài năm gần đây đã phát triển nhanh chóng, từ những tiệm rửa xe truyền thống, nhiều tiệm đã nâng cấp để chất lượng chăm sóc xe được chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là cơ hội và tiềm năng dành cho những ai có nhu cầu muốn mở dịch vụ rửa xe tại Gia Lai tính tới thời điểm hiện tại.

  Tiêu chí lựa chọn tiệm rửa xe tại Gia Lai chất lượng

  Bạn đang sinh sống ở Gia Lai và có nhu cầu tìm tiệm rửa xe tại Gia Lai chất lượng, hoặc muốn mở một tiệm rửa xe nhưng chưa biết nên nghiên cứu các tiêu chí nào để đánh vào thị hiếu khách hàng thì hãy tham khảo:

  Trang thiết bị

  tiệm rửa xe gia lai

  Nhìn vào trang thiết bị để đánh giá một tiệm rửa xe chuyên nghiệp

  Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu được rất nhiều khách hàng chú ý tới. Một tiệm rửa xe càng có quy mô với nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cung cấp đủ các dịch vụ như: dịch vụ chăm sóc – rửa xe, dịch vụ vệ sinh khoang máy bằng công nghệ hơi nước, dịch vụ tẩy ố kính, dịch vụ đánh bóng vỏ xe, dịch vụ phủ gốm Ceramic, rửa xe không chạm, rửa xe bọt tuyết, vệ sinh dàn nhựa & thân xe, vệ sinh kiểm tra động cơ, vệ sinh nhông xích, vệ sinh dây điện,… chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn là các tiệm rửa xe nhỏ, chỉ rửa xe theo kiểu truyền thống.

  Với trang thiết bị hiện đại, các khách hàng phân khúc cao cấp sẽ ghé nhiều hơn. Đặc biệt nếu có thể trang bị thêm không gian chờ cho khách hàng như kiểu tiệm cafe, trà nước thì điểm cộng càng tăng vọt.

  Đội ngũ nhân viên

  Đầu tư một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong chăm sóc xe hơi cũng là lợi thế. Có đội ngũ này, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao “xế yêu” vào tay bạn. Nếu bạn kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô thì nên cố gắng tìm những người biết cách đánh lái, di chuyển ô tô giúp khách hàng nữa.

  Sự tận tình và chuyên nghiệp, tỉ mỉ từng khâu khiến khách hàng hài lòng hơn, đem tới cho bạn nguồn khách tiềm năng, mở rộng quy mô. Đây cũng là tiêu chí mà nhiều khách hàng đi rửa xe đặt ra, nhất là những người đi ô tô, thuộc phân khúc đắt tiền.

  rửa xe tại gia lai chuyên nghiệp

  Sự chuyên nghiệp của nhân viên rửa xe cũng là một tiêu chí

  Diện tích mặt bằng của tiệm

  Tùy theo phân khúc khách hàng khác nhau tiệm rửa xe cũng có diện tích khác nhau. Những tiệm rửa xe quy mô lớn, thông thoáng thường thu hút khách hàng tới đông hơn, đặc biệt khách hàng đi ô tô, cần đậu đỗ và có không gian ngồi chờ thư thái. Đây là tiêu chí rất quan trọng, nó đảm bảo tới cảm nhận và trải nghiệm của khách hàng ở lần vệ sinh xe cộ.

  >>Tham khảo: Máy rửa xe Gia Lai nên mua ở đâu uy tín chất lượng

  Giới thiệu một số tiệm rửa xe tại Gia Lai nên lựa chọn

  rửa xe tại gia lai uy tín

  Gia Lai có rất nhiều tiệm rửa xe uy tín

  Tại Gia Lai hiện nay có khá nhiều tiệm rửa xe mọc lên. Các tiệm rửa xe tại Gia Lai đã trang bị cơ số các thiết bị hiện đại, phục vụ tốt hơn cho quá trình rửa và chăm sóc xe. Nếu bạn cần tìm tới tiệm rửa xe tại Gia Lai chuyên nghiệp, hãy nghiên cứu một số gợi ý dưới đây:

  Gara chăm sóc oto Nam Dương

  • Địa chỉ: 114 Hoàng Văn Thụ, P. An Phú, An Khê, Gia Lai

  • Điện thoại: 0327 223 345

  Cửa hàng rửa xe Ngọc

  • Địa chỉ: 145 Bùi Thị Xuân, P. An Phú, An Khê, Gia Lai

  • Điện thoại: 090 543 15 69

  Rửa xe Khang

  • Địa chỉ: 160 Quang Trung, An Tân, An Khê, Gia Lai

  • Điện thoại: 0269 2212 258

  Quán rửa xe Quỳnh Nhi

  • Địa chỉ: 258 Hùng Vương, TT. Chư Prông, Chư Prông, Gia Lai

  • Điện thoại: 0269 3899 261

  Tiệm rửa xe 133

  • Địa chỉ: 133 Ngô Quyền, Cheo Reo, Ayun Pa, Gia Lai

  • Điện thoại: 091 590 90 44

  Cửa tiệm rửa xe 61

  • Địa chỉ: 61 Lê Hồng Phong, P.Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0269 3847 526

  Cửa tiệm rửa xe 158

  • Địa chỉ: 158 Đ. Trường Chinh, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0269 3820 141

  Rửa xe Hồ Đá

  • Địa chỉ: Trần Khánh Dư, P. Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 090 686 21 11

  Rửa xe Hà Trần

  • Địa chỉ: 144 Nguyễn Huệ, TT. Đăk Đoa, Đăk Đoa, Gia Lai

  • Điện thoại: 097 401 99 16

  Thông tin trên đã tổng hợp cho bạn những địa điểm có tiệm rửa xe tại Gia Lai chất lượng, uy tín, nhiều thiết bị hiện đại. Nếu cần rửa xe, hãy nghiên cứu bỏ túi các tiệm gần bạn nhất để tiết kiệm thời gian di chuyển, tận hưởng dịch vụ ưng ý.