Giới thiệu về Siêu Thị Máy Rửa Xe

Http://sieuthimayruaxe.vn/ là Website chính thức của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE - đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy rửa xe CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG CAO tại thị trường Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển

Trong những năm gần đây, xã hội phát triển khiến chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đi lại, các hãng xe luôn cố gắng nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm mới. Số lượng phương tiện giao thông trên thế giới ngày càng tăng và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tại nước ta, số lượng xe máy, ô tô đăng ký mới mỗi năm ngày càng tăng trung bình trên 50%. Theo đó, các ngành dịch vụ liên quan cũng được mở rộng và phát triển hơn như gara, trung tâm sửa chữa - chăm sóc xe…

Chất lượng các sản phẩm của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE

Điều này kéo theo nhu cầu đầu tư các dòng máy rửa xe rất lớn để có thể phục vụ được lượng phương tiện khổng lồ hiện nay. Thay vì đến trực tiếp các cửa hàng, người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dịch phương pháp trao đổi hàng hóa, mua hàng.  Bên cạnh sự tiện dụng thì thương mại điện tử cũng mang đến khá nhiều rủi ro về chất lượng máy rửa xe, thanh toán hoặc hậu mãi,... khi lựa chọn sai nhà cung cấp.

Vì thế, SIÊU THỊ MÁY RỬA XE đã được ra đời, tham gia vào chuỗi bán lẻ các sản phẩm máy rửa xe và tạo nên sự yên tâm tuyệt đối khi đầu tư mua hàng, thanh toán, sử dụng máy rửa xe. Hiện nay SIÊU THỊ MÁY RỬA XE đã phát triển và trở thành một đơn vị phân phối, bán lẻ máy rửa xe phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng trên cả nước cả online và offline.

Tầm nhìn và chiến lược phát triển của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE

Là một trong những cái tên mới trên thị trường, SIÊU THỊ MÁY RỬA XE mong muốn sẽ vươn tới vị trí cao hơn trên thị trường và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực phân phối chính hãng và bán lẻ máy rửa xe tại Việt Nam.

SIÊU THỊ MÁY RỬA XE tập trung vào xây dựng thương hiệu và phát huy giá trị nội lực của mình:

 • Giữ được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận, doanh thu để đảm bảo được tình hình tài chính lành mạnh của công ty.

 • Không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp và kịp thời nhất.

 • Duy trì sự hài lòng của khách hàng cũ và không ngừng tìm kiếm khách hàng mới để xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn.

 • Phát triển SIÊU THỊ MÁY RỬA XE thành trung tâm hàng đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối máy rửa xe chính hãng cũng như phát triển môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng.

 • Hoàn thiện giao diện Website, mở rộng hệ thống đáp ứng nhu cầu sử dụng máy rửa xe tại mọi địa phương  trên lãnh thổ Việt Nam và mang lại sự ổn định của thị trường.

Những giá trị cốt lõi của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE

5 giá trị cốt lõi nền tảng của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE

Những nguyên tắc nền tảng và cách điều hướng hoạt động của chúng tôi đều dựa trên những giá trị cốt lõi để xây dựng và hoàn thiện:

1. Chính trực, trung thực và minh bạch: Đây là giá trị cốt lõi đầu tiên được SIÊU THỊ MÁY RỬA XE xây dựng. Chính trực, trung thực và minh bạch sẽ giúp chúng tôi có thể xây dựng được uy tín và các giá trị cho khách hàng,

2. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm: Mọi trải nghiệm của khách hàng đều là tài sản quý giá của chúng tôi. Nhờ vậy nên SIÊU THỊ MÁY RỬA XE có thể hoàn thiện mình, lắng nghe, thấu hiểu để có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất và trở thành đối tác tin cậy của các thương hiệu và khách hàng.

3. Đoàn kết: Mỗi cá nhân của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE đều không ngừng học hỏi thêm kiến thức chuyên môn cùng với những kinh nghiệm đã có để ứng dụng hiệu quả trong công việc, cải thiện năng lực và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

4. Cộng đồng: Chúng tôi tạo lập môi trường chủ động để duy trì sự cân bằng trong công việc và lối sống lành mạnh cho đội ngũ nhân viên, đóng góp cho xã hội nhiều hơn. SIÊU THỊ MÁY RỬA XE hiểu rằng chúng tôi cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa để phát triển và thực hiện những trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng.

5. Tôn trọng: Khuyến khích nhân viên của mình sáng tạo, có những ý tưởng tốt nhất đồng thời luôn tạo môi trường thoải mái để nhân việc phát huy khả năng, sở trường của mình.  Cùng với đó, mỗi nhân viên được học cách tôn trọng bản thân, tôn trọng công ty - đồng nghiệp - khách hàng và đối tác của mình.

Cam kết về sứ mệnh của SIÊU THỊ MÁY RỬA XE

Chúng tôi tập trung xây dựng, phát triển theo mục tiêu bền vững để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối - bán lẻ máy bơm rửa xe tại Việt Nam với những cam kết:

 • Với đối tác: SIÊU THỊ MÁY RỬA XE là một đối tác chiến lược, hợp tác và phát triển toàn diện, lâu dài.

 • Với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm để kịp thời mang đến các sản phẩm mới, dịch vụ chất lượng hơn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng, đầu tư. Luôn lắng nghe thị trường để cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

 • Với nhân viên: Mang đến cho đội ngũ nhân viên môi trường làm việc năng động - sáng tạo và được tôn trọng để có thể phát triển bản thân tốt nhất.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

SIÊU THỊ MÁY RỬA XE là một đơn vị cung ứng máy bơm rửa xe chất lượng hàng đầu và đa dạng tại thị trường Việt Nam. Công ty mang đến các cam kết để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm khi đến tay người mua:

Ảnh bài giới thiệu siêu thị máy rửa xe

Cam kết chất lượng máy rửa xe từ SIÊU THỊ MÁY RỬA XE

 • Máy bơm rửa xe chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các giấy tờ kiểm định, hóa đơn xuất kho, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ,...

 • Luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm máy phun rửa đa dạng (máy rửa xe cao áp, máy phun rửa gia đình,...).

 • Chỉ cung cấp máy rửa xe và phụ kiện máy rửa xe chính hãng, đến từ các thương hiệu hàng đầu: Kumisai, Palada, Lutian. V-jet…

 • Giá thành luôn ở mức phù hợp, cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

 • Hỗ trợ người mua nhiệt tình thông qua các hình thức: tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc về kỹ thuật, bảo hành, đổi trả đúng quy định, giao hàng nhanh chóng với mức phí thấp nhất,...

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho các doanh nghiệp nói chung và SIÊU THỊ MÁY RỬA XE nói riêng. Với những nỗ lực của mình, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ chuyên nghiệp để phát triển mạnh mẽ cũng như định vị được thương hiệu của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Mọi thông tin cần trao đổi với SIÊU THỊ MÁY RỬA XE, mời quý khách hàng liên hệ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng chính: Tầng 3, Tòa A15, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Tel: 0987 695 525 | 0988 498 393)

Website: http://sieuthimayruaxe.vn/

Email: info@kumisai.vn