Nội dung chính [ Ẩn ]

  Bình phun xịt bọt tuyết là một trong những thiết bị mà mọi tiệm rửa xe ô tô, xe máy đều nên có. Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến cách chế bình bọt tuyết tại nhà thay vì phải đi mua để tiết kiệm chi phí. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chế bình bọt tuyết nhanh chóng, đơn giản tại nhà qua bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé! 

  chế bình bọt tuyết

  Hướng dẫn cách chế bình bọt tuyết đơn giản ngay tại nhà

  Tại sao nhiều người muốn tự chế bình phun bọt tuyết  

  Thay vì việc phải vất vả chuẩn bị các loại dung cụ rồi, tiến hành pha loãng hỗn hợp dung dịch rửa xe cùng với nước để tạo bọt tuyết. Nhiều cửa tiệm rửa xe đã sử dụng bình/ máy phun bọt tuyết để tiết kiệm thời gian cũng như phun bọt tuyết được hiệu quả hơn để thực hiện công việc rửa xe chuyên nghiệp. 

  chế bình phun bọt tuyết
  Chế bình bọt tuyết  thường tận dụng sẵn vật liệu sẵn có, tiết kiệm được khoản chi phí

  Để có thể rửa xe bằng công nghệ bọt tuyết người dùng sẽ phải trang bị bình chứa dung dịch tạo bọt tuyết. Việc trang bị một thiết bị tạo bọt tuyết với các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ rửa xe là điều tất yếu bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích trong công việc. 

  Tuy nhiên, đối với những hộ gia đình hay những cửa tiệm rửa xe nhỏ thì việc đầu tư thiết bị tạo bọt tuyết sẽ gây ra tình trạng lãng phí, tốn kém bởi số lượng xe cần rửa là không nhiều. Đặc biệt tại các hộ gia đình công việc rửa xe hàng tuần có thể chỉ 1-2 lần. Do đó việc tự chế bình phun bọt tuyết được nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi nó vừa tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa thuận tiện trong công việc rửa xe. 

  >>Tham khảo: Nghề rửa xe: Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu

  Hướng dẫn chế bình tạo bọt tuyết đúng cách 

  Cách chế bình bọt tuyết cũng không quá cầu kỳ và phức tạp, các bạn chỉ cần chuẩn bị các vật liệu và làm theo các bước như nội dung dưới đây, là đã thành công tạo ra được một chiếc bình bọt tuyết ưng ý. 

  cách chế bình bọt tuyết

  Cách chế bình phun bọt tuyết không quá phức tạp chỉ cần khéo léo một chút là được

  Một số các vật liệu cần chuẩn bị 

  • 1 bình tưới cây, sử dụng để làm thân bình chứa dung dịch  

  • 1 miếng rửa bát, nhét vào đầu phun để giúp tạo bọt

  • 1 cây kim để đục lỗ

  • Chất kiềm

  • Một số các dụng cụ hỗ trợ khác

  Các bước chế bình rửa xe bọt tuyết 

  Khi các bạn tự chế bình bọt tuyết để phục vụ cho công việc rửa xe hàng ngày tại nhà bằng vật liệu là bình phun tưới cây cầm tay sẽ cần phải thực hiện 4 bước dưới đây: 

  • Bước 1: Bước đầu tiên cần làm chính là tháo phần đầu của ông hút cùng với phần ống hút của vòi xịt được thiết kế nằm bên trong bình chứa. 

  • Bước 2: Để tạo được bọt tuyết cần cắt miếng xốp rửa bát thành hình tròn rồi nhét vào đầu phun nước. 

  • Bước 3: Lấy kim đã chuẩn bị ở trên đầu nhỏ đục khoảng 5-6 lỗ trên ống hút 

  • Bước 4: Cuối cùng lắp tất cả các bộ phận của bình phun lại như ban đầu 

   Một số lưu ý khi tự chế bình bọt tuyết rửa xe 

  Khi tự chế bình xịt rửa xe bọt tuyết tại nhà các bạn cần chú ý một số điểm sau đây: 

  chế bình rửa xe bọt tuyết

  Một vài lưu ý khi tự chế tạo bình xịt bọt tuyết tại nhà

  Một số nhược điểm của việc chế bình bọt tuyết 

  Bình xịt bọt tuyết tự chế tại nhà tuy rằng có giá thành rẻ, rất dễ dàng thực hiện nhưng các bạn cũng cần chú ý sản phẩm tự chế này sẽ có tồn tại một số điểm hạn chế như sau:  

  • Bình bọt tuyết tự chế tại nhà sẽ không tạo ra được bọt mịn như các bình bọt tuyết chính hãng trên thị trường. 

  • Bình tự chế sẽ phải sử dụng lực tạo bọt bằng tay, không thể kết hợp được cùng với bình nén khí hay thiết bị rửa xe vậy nên hiệu quả đạt được không cao. 

  • Tuổi thị của các loại bình tự chế tại nhà này sẽ khá thấp và không phải ai cũng có thể ngay lần đầu đã chế được bình xịt thành công. Do vậy, chi phí cho một bình xịt bọt tuyết tự chế rất dễ bị độn lên cao. 

  Nên sử dụng bình bọt tuyết chính hãng thay vì sử dụng bình tự chế 

  Thay vì phải mày mò tự chế bình xịt bọt tuyết nhưng hiệu quả đạt được lại không cao như mong đợi, các bạn tốt nhất nên đầu tư cho mình loại bình xịt cầm tay chính hãng, đây là sự lựa chọn thích hợp hơn cả với những người có tần suất sử dụng ít. 

  chế bình xịt bọt tuyết cầm tay

  Bình xịt bọt tuyết chính hãng mang lại hiệu quả phun xịt cao và giá thành phải chăng

  Một vài ưu điểm khi mua bình xịt bọt tuyết cầm tay chính hãng có thể kể đến là:  

  • Giá thành khá rẻ, giao động theo từng mẫu mã khác nhau. Để sở hữu bình xịt các bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 300.000 - 600.000 đồng. 

  • Độ bền bỉ cao vậy nên có thể sử dụng được trong thời gian dài, tiết kiệm được chi phí thay mới thiết bị. 

  • Sử dụng bình xịt chính hãng sẽ đạt hiệu quả tạo bọt tuyết cao hơn nhiều so với bình xịt bọt tuyết tự chế. 

  Lời khuyên cho bạn khi tự chế chế bình bọt tuyết tại nhà 

  Nếu các bạn không phải là người thực sự khéo tay hoặc không có đủ điều kiện về thời gian vậy tốt nhân hãy đầu tư cho mình một chiếc bình bọt tuyết chính hãng. 

  cách chế bình xịt bọt tuyết

  Nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên có thể sử dụng bình xịt cầm tay nhỏ gọn

  Hiện nay, để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm bình phun bọt tuyết 1 lít cầm tay vừa nhỏ gọn, vừa có giá thành rẻ chỉ vài trăm nghìn như đã nói ở trên. 

  Vậy nên nếu có thể hãy đầu tư cho mình một chiếc bình xịt bọt tuyết chính hãng, vừa với túi tiền nhé. 

  Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách chế bình bọt tuyết tại nhà siêu đơn giản. Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ có thể tự chế cho mình một chiếc bình xịt bọt tuyết thành công! 

  Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về bình xịt bọt tuyết hay máy xịt bọt tuyết chính hãng có thể liên hệ hotline: 0988 498 393 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!