Nội dung chính [ Ẩn ]

  Vào những ngày trời mưa lớn lầy lội thì nhu cầu rửa xe tại Hà Tĩnh tăng cao. Do đó, số lượng đơn vị rửa xe tại tỉnh này cũng ngày càng nhiều với quy mô rộng lớn. Đương nhiên về chất lượng dịch vụ cũng có sự khác biệt rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ rửa xe ô tô tại Hà Tĩnh chất lượng, đừng bỏ lỡ những địa chỉ được gợi ý ngay sau đây.

  Tiệm rửa xe tại Hà Tĩnh tốt dựa trên tiêu chí gì?

  Để có thể nhận biết được trung tâm chăm sóc, cửa hàng rửa xe chất lượng sẽ cần dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Một cửa hàng đạt chuẩn thì trước tiên cần phải có chất lượng tốt, giá thành hợp lý mới có lượng khách hàng gắn bó. Sau đây sẽ là một số tiêu chí phản ánh rõ nhất chất lượng tiệm rửa xe.

  rửa xe tại hà tĩnh

  Nhân viên phục vụ

  Khi bước vào tiệm rửa xe cái đầu tiên mà khách hàng có thể đánh giá chính là nhân viên phục vụ. Trong đó thái độ của nhân viên là một phần ảnh hưởng lớn đến quyết định sử dụng dịch vụ lần tiếp theo. Nếu thái độ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ chắc chắn khách hàng sẽ quay lại trong những lần tiếp theo. Như thế cửa hàng không chỉ có được lượng khách quen mà còn được giới thiệu nhiều đến người khác. 

  Ngược lại nhân viên thái độ không niềm nở, không nhiệt tình chắc chắn đó là lần đầu và cũng là lần cuối người khách đó sử dụng dịch vụ của tiệm. 

  Mức giá 

  Yếu tố tiếp theo để đánh giá tiệm rửa xe ô tô tại Hà Tĩnh có tốt hay không chính là giá cả một lần vệ sinh. Rửa xe ô tô sẽ tốn nhiều công sức hơn nữa cũng cần cẩn thận hơn nên mức giá cao hơn so với rửa xe máy thông thường. Tuy nhiên mọi người cũng nên cân nhắc để lựa chọn một địa chỉ có chất lượng tốt với mức giá hợp lý. 

  rửa xe ô tô hà tĩnh

  Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình là một điểm cộng lớn

  Trang thiết bị 

  Để có thể mang đến hiệu quả làm sạch được tốt nhất thì một trong những yếu tố quan trọng phải kể đến chính là một hệ thống máy móc, thiết bị làm sạch. Thiết bị chắc chắn phải có như: máy rửa xe, cầu nâng, máy nén khí, máy hút bụi… 

  Việc trang bị những máy móc chuyên dụng sẽ giúp người thợ rút ngắn thời gian vệ sinh, đồng thời nâng cao hiệu quả làm sạch. Thế nên muốn “xế yêu” của mình được chăm sóc tốt nhất thì mọi người nên chọn đơn vị trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. 

  Những tiêu chí kể trên có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cửa hàng rửa xe ở Hà Tĩnh. Mọi người có thể tự trải nghiệm hoặc dựa vào những tiêu chí kể trên để chọn cửa tiệm hợp lý. 

  >>Tham khảo: Địa chỉ bán máy rửa xe Hà Tĩnh uy tín chất lượng đảm bảo

  Giới thiệu các tiệm rửa xe Hà Tĩnh đáng để lựa chọn 

  Ở địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có rất nhiều đơn vị rửa xe từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những cơ sở có tiếng, được nhiều người tin tưởng phải kể đến những địa chỉ sau đây: 

  174 Vũ Quang - Rửa xe tự động & chăm sóc xe Hà Tĩnh 

  hệ thống rửa xe tự động hà tĩnh

  Cửa hàng này được trang bị máy móc vệ sinh hiện đại

  Trung tâm này là hoạt động dưới hình thức rửa xe tự động được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Chính vì thế được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ. Khi vệ sinh xe tại hệ thống này, mọi người sẽ chỉ mất khoảng vài phút là “xế yêu” đã sạch sẽ như mới. 

  • Địa chỉ: số 174 Vũ Quang, phường Thạch Linh, Hà Tĩnh 

  • Liên hệ: 0971.538.246

  Tiệm rửa xe Lý Bình 

  Nếu như bạn sinh sống ở Thạch Hà thì tiệm rửa xe Lý Bình đã quá quen thuộc với người dân tại đây. Địa chỉ này không chỉ rửa xe mà còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khách như: bảo dưỡng, sửa chữa. 

  • Địa chỉ: Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh 

  • Liên hệ: 0914.445.623

  Trung tâm Rửa & Chăm Sóc xe 79 

  Trung tâm 79 đã là địa chỉ quen thuộc của anh em tài xế tại Cẩm Xuyên. Mặc dù có rất nhiều cửa hàng rửa xe nhưng chính sự nhiệt tình của nhân viên đã giúp cửa hàng ngày càng có lượng khách ổn định. 

  địa chỉ rửa xe tại hà tĩnh

  Địa chỉ nay có cơ sở rộng rãi đáp ứng được nhu cầu của mọi người

  • Địa chỉ: 97 Nguyễn Đình Liễn, thị trấn Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. 

  • Liên hệ: 0962.312.388. 

  Tiệm rửa xe Tiến Linh 

  Nếu bạn đang ở quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Kỳ Anh nhưng chưa tìm được địa chỉ rửa xe uy tín, chất lượng thì hãy sử dụng dịch vụ tại Tiến Linh. 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, thị trấn Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. 

  • Liên hệ: 0363.053.367

  Tiệm rửa xe Hoài Thanh 

  Thêm một địa chỉ tại Hà Tĩnh có chất lượng chăm sóc xe cực tốt mà bạn nên thử nếu ở khu vực đó. 

  • Địa chỉ: số 213 đường Nguyễn Biểu, Nam Hà, Hà Tĩnh. 

  • Liên hệ: 0949.983.529

  Tiệm rửa xe Quyên 

  Tiệm rửa xe này là một trong những điểm đến mà nhiều tài xế lựa chọn để vệ sinh xe của mình. Tại nơi đây có hệ thống máy móc vệ sinh chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ có chuyên môn. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. 

  • Địa chỉ: 60 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, Hà Tĩnh 

  • Liên hệ: 0239.3858.634

  tiệm rửa xe tại hà tĩnh

  Trang bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình là một điểm cộng lớn với khách hàng

  Tiệm rửa xe Thanh Hà 

  Địa chỉ này là một trong những địa chỉ quen thuộc của người dân tại nơi này. Đến nay cửa tiệm này đã phát triển với quy mô lớn được trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp cùng những dịch vụ đa dạng. 

  • Địa chỉ: 119 Đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, Hà Tĩnh. 

  • Liên hệ: 0393.890.864

  Tiệm rửa xe Tân Gia Bảo 

  Với những ai ở khu vực Tân Giang đang cần tìm kiếm một địa chỉ rửa xe uy tín, giá tốt thì nên tham khảo Tân Gia Bảo. Tại đây mọi người sẽ được hưởng những chính sách cùng dịch vụ vô cùng hấp dẫn. 

  • Địa chỉ: 331 đường Hà Huy Tập, Hà Tĩnh. 

  • Liên hệ: 0239.3886.488

  Tiệm rửa xe Ông Lợi 

  Tiệm rửa xe Ông Lợi đang được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ thân thiện với khách hàng. Chính vì thế đây là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn. Hãy thử một lần đến để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nội thất cũng như rửa xe tốt nhất. 

  • Địa chỉ: 353 Hải Thượng Lãn Ông, phường Tân Giang, Hà Tĩnh. 

  • Liên hệ: 0982.251.608

  địa chỉ rửa xe ô tô tại hà tĩnh

  Đây là một địa chỉ mọi người có thể tham khảo tại Hà Tĩnh 

  Tiệm rửa xe Bảo Việt 

  Đối với những ai ở khu vực Vũ Quang, Trần Phú thì tiệm rửa xe Bảo Việt chính là điểm đến dành cho bạn. Tiệm rửa xe này được khách hàng yêu thích bởi dịch vụ cùng cách đón tiếp vô cùng nhiệt tình. 

  • Địa chỉ: Số 28 đường Vũ Quang, Trần Phú, Hà Tĩnh 

  • Liên hệ: 0239.3895.908

  Ngoài những địa chỉ đã gợi ý, trên địa bàn tỉnh còn vô số những cửa hàng rửa xe khách mà chúng tôi chưa có dịp trải nghiệm hết. Mọi người có thể dựa vào các tiêu chí đã đưa ra để tự mình tìm ra cửa hàng chất lượng nhất. 

  Để phương tiện đi lại của mọi người được chăm sóc và vệ sinh tốt nhất, chúng tôi đã gợi ý một số đơn vị rửa xe ô tô tại Hà Tĩnh chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ trên, mọi người có thể tìm được một địa chỉ chăm sóc xe dài lâu.