Nội dung chính [ Ẩn ]

  Nhắc đến một dòng máy rửa xe tự ngắt trên thị trường hiện tại thì không thể không nhắc đến model Jeeplus F8. Jeeplus F8 là một thiết bị máy rửa xe thích hợp cho các tiệm rửa xe nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thêm về máy rửa xe mang tên Jeeplus F8 nhé.

  máy rửa xe tự ngắt jeeplus f8

  Model thiết bị rửa xe Jeeplus F8

  Tổng quan về máy rửa xe Jeeplus F8

  Nếu bạn chưa biết thì thương hiệu Jeeplus là một trong những hãng đi đầu về công nghệ và chế tạo máy rửa xe áp lực cao tự động ngắt tân tiến. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2010 và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

  Những sản phẩm của Jeeplus hỗ trợ người dùng vệ sinh và làm sạch xe một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Nhà sản xuất cũng luôn cố gắng tối ưu các thiết bị máy rửa xe của mình cả về cách sử dụng cũng như chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, dòng máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8 đang là mẫu máy nổi bật nhất của thương hiệu này. 

  >>Xem ngay: Máy rửa xe 2400w có nên mua? Top model nên lựa chọn

  Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8 có ưu nhược điểm gì?

  Vậy có nên mua máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8 hay không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn điều này, thì có thể theo dõi các ưu điểm và nhược điểm của mẫu máy này dưới đây.

  Ưu điểm

  Nhắc đến những ưu điểm của máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8, ta có thể điểm qua một số điểm đáng chú ý như sau:

  • Thiết kế của máy rửa xe Jeeplus F8 nhỏ gọn tiện lợi với tay cầm chắc chắn. Bạn có thể di chuyển thiết bị này và đem đi làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng.

  • Động cơ của Jeeplus F8 sử dụng mô tô từ với lõi làm bằng dây đồng giúp thiết bị hoạt động lâu dài, bền bỉ.

  • Đầu súng phun giúp bạn có thể điều chỉnh tia nước. Bên cạnh đó chỉ cần bạn ngắt cò súng của Jeeplus F8, động cơ bên trong sẽ tự động ngắt hoàn toàn.

  • Model máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8 có khả năng tự hút nước.

  • Nhờ vào cơ chế tự động ngắt được vận hành đồng bộ mà máy rửa xe có thể tiết kiệm điện năng và nước lên đến 30% trong quá trình sử dụng.

  máy rửa xe jeeplus f8

  Jeeplus F8 giúp bạn tiết kiệm điện và nước hiệu quả

  Nhược điểm

  Tuy Jeeplus F8 có nhiều ưu điểm, thế nhưng sản phẩm vẫn có một số nhược điểm như sau:

  • Công suất làm việc chỉ khoảng 1500W với áp lực làm việc tối đa là 90bar, vậy nên bạn chỉ có thể sử dụng thiết bị để xịt rửa xe máy, ô tô hoặc dọn dẹp vệ sinh trong một thời gian ngắn.

  • Mức giá bán hiện tại của model máy rửa xe Jeeplus F8 khoảng từ 2 đến 2,5 triệu đồng. Đây là một mức giá không rẻ so với hiệu suất làm việc mà thiết bị đem lại. 

  Do đó bên cạnh việc cân nhắc đến máy rửa xe Jeeplus F8, bạn cũng nên tham khảo một số mẫu máy rửa xe đến từ cái thương hiệu khác như V-jet, Kumisai hay Palada

  Máy rửa xe Jeeplus F8 cấu tạo thế nào?

  Tương tự như nhiều mẫu máy rửa xe mini khác, Jeeplus F8 cũng được cấu thành bởi các bộ phận bao gồm: 

  • Động cơ điện

  • Đầu bơm

  • Ống cao áp

  • Dây dẫn nước

  • Đồng hồ đo áp

  • Súng phun

  Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe Jeeplus F8

  Công tắc để mở động cơ sẽ được gắn trên thân máy. Khi người sử dụng bật công tắc thì động cơ (motor) của máy sẽ hoạt động. Đầu bơm tiến hành hút nước trong bể chứa vào máy rửa xe bằng đường ống dẫn nước.

  Nguyên lý hoạt động của Jeeplus F8 rất đơn giản

  Nguyên lý hoạt động của Jeeplus F8 rất đơn giản

  Khi đó piston xoáy sẽ nén dòng nước thành các tia có áp suất cao trước khi nước được đưa ra ngoài. Khi bóp cò súng, nước từ ống dẫn được đưa đến báng súng rồi đưa ra ngoài qua vòi phun. Súng phun được trang bị các loại béc phun mang khẩu độ khác nhau để người dùng dễ dàng tùy chỉnh áp lực tia nước để dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

  >>Tham khảo: Tổng quan về thiết bị máy rửa xe Leisuwash

  Lắp đặt và sử dụng máy rửa xe Jeeplus F8

  Cách lắp đặt và sử dụng máy rửa xe Jeeplus F8 khá đơn giản. Bạn có thể lắp đặt và làm việc dễ dàng thông qua 4 cách dưới đây.

  • Bước 1: Lắp dây phun áp lực 1 đầu vào thân máy, đầu còn lại lắp vào báng súng. 

  • Bước 2: Lắp dụng cụ kết nối nguồn nước. Một đầu bạn gắn vào máy, đầu còn lại sẽ nối với nguồn nước sẽ sử dụng, khuyến khích nên lắp đầu lọc nước để bảo vệ thiết bị hiệu quả.

  • Bước 3: Kết nối nguồn điện cho máy rửa xe Jeeplus F8 và bật máy để vận hành. Điều chỉnh đầu phun để tia nước đúng với nhu cầu làm việc của bạn.

  • Bước 4: Sau vài phút khi máy đã lên đủ áp, bạn cầm súng phun và nhấn giữ cò súng để phun nước ra là đã có thể sử dụng. 

  Với những thông tin được cung cấp, mong rằng bạn đã hiểu thêm về dòng máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8. Để được tư vấn thêm nhiều mẫu máy rửa xe hiện đại khác, hãy liên hệ với Siêu Thị Máy Rửa Xe qua hotline 0987 695 525 nhé!