Nội dung chính [ Ẩn ]

  Những chiếc máy rửa xe Meifeng hiện đang khá được ưa chuộng nhờ giá bán rẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng, Meifeng cho ra đời nhiều model khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những máy phun rửa Meifeng đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé.

  Thương hiệu máy rửa xe Meifeng

  Meifeng là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá quen thuộc với người dùng nước ta. Thương hiệu này thuộc công ty Chongqing Mainforce Machinery MFG Co., Ltd, đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc, thành lập vào năm 2002. Đây là nhà sản xuất các dụng cụ cầm tay có 2 thương hiệu chính là Meifeng và MMK tại Hoa Kỳ, trong đó thương hiệu Meifeng phổ biến hơn cả.

  Máy rửa xe Meifeng đa dạng phụ kiện

  Máy rửa xe Meifeng đa dạng phụ kiện

  Tại nước ta, Meifeng nổi tiếng với các dụng cụ cầm tay như máy khoan, máy cắt sắt, súng bắn ốc, máy rửa xe. Những sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, hiện được bán tại hơn 50 quốc gia.

  Hiện nay những máy rửa xe Meifeng đều là dòng mini, có công suất nhỏ, phù hợp cho các hoạt động phun rửa tại gia, quy mô không lớn. 

  >>Tham khảo: Máy rửa xe cao áp 3 pha - Đặc Điểm - Ứng Dụng - Giá Thành - Model Nổi Bật

  Top #3 model máy rửa xe meifeng nổi bật

  Dưới đây là một số model máy rửa xe Meifeng được ưa chuộng hiện nay.

  Máy rửa xe Meifeng MF900

  Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 1800W

  • Điện áp: 220V/50Hz

  • Áp lực: 100 bar

  • Lưu lượng nước: 9 lít/phút

  Máy rửa xe Meifeng MF900

  Máy rửa xe Meifeng MF900

  Model máy rửa xe Meifeng MF900 là dòng máy mini, có công suất 1800W. Đây là mức công suất lớn khi so với những dòng máy phun rửa xe mini khác. Áp lực nước phun rửa đạt 100 bar. Thực tế, công suất máy lớn nhưng áp lực nước lại không quá tương xứng. Mức áp lực này được đánh giá là thấp hơn nhiều máy phun rửa có công suất tương tự. Nhưng máy vẫn đảm bảo khả năng xịt rửa sạch sẽ. Lưu lượng nước tiêu hao không quá lớn với 9 lít/phút.

  Máy rửa xe Meifeng MF900 có thiết kế nhỏ gọn dạng nằm ngang. Lớp nhựa cứng cho khả năng bảo vệ tốt các chi tiết bên trong. Phụ kiện kèm đa dạng, gồm hệ thống dây cao áp, dây cấp nước, bình phun bọt tuyết, đầu lọc,... Trên thân máy còn có đồng hồ đo áp giúp người dùng dễ theo dõi áp lực nước.

  Giá sản phẩm: ~1.600.000 VNĐ

  Máy rửa xe Meifeng MF25-12L

  Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 2500W

  • Điện áp: 220V/50Hz

  • Áp lực: 80 - 120 bar

  • Lưu lượng nước: 12 lít/phút

  máy rửa xe Meifeng MF25-12L

  Meifeng MF25-12L

  Máy rửa xe Meifeng MF25-12L có thiết kế gần như một máy cao áp với phần phần động cơ và đầu bơm để trần. Chúng chỉ có một lớp vỏ nhựa bảo vệ nhỏ phía trên. Sản phẩm này không có tay nối liền trên thân máy, thay vào đó là cả máy được gắn cùng một bệ đỡ bằng kim loại có phần khung được kéo dài tạo thành tay cầm. Do đó mà việc di chuyển không gặp nhiều khó khăn.

  Meifeng MF25-12L được trang bị động cơ 2500W. Áp lực nước tối đa là 120 bar. Cũng như thiết bị ở trên, với công suất 2500W thì mức áp lực này khá thấp. Những chiếc máy phun rửa Meifeng MF25-12L này khá tốn nước với lưu lượng đạt 12 lít/phút.

  Giá sản phẩm: ~1.800.000 VNĐ

  Máy xịt rửa cao áp 1500W tăng áp tự động áp lực cao Meifeng

  Thông số kỹ thuật:

  • Công suất: 1500W

  • Điện áp: 220V/50Hz

  • Áp lực: 70 - 100 bar

  • Lưu lượng nước: 6.6 lít/phút

  model máy rửa xe meifeng

  Model được đánh giá là nhỏ nhất của Meifeng

  Đây là một trong những model có công suất nhỏ nhất của Meifeng. Máy sử dụng động cơ 1500W, cho áp lực phun rửa trong khoảng 70 - 100 bar. Mức áp lực này phù hợp để phun rửa tại gia, không yêu cầu áp lực nước quá lớn.

  Lưu lượng nước thấp, chỉ có 6.6 lít/phút, tiết kiệm nước khi phun rửa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Phụ kiện đi kèm đa dạng với súng phun, dây cao áp, cút lọc,... Tất cả cùng hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phun rửa.

  Giá sản phẩm: ~1.100.000 VNĐ.

  Trên đây là một số thông tin tổng hợp về máy rửa xe Meifeng. Thực tế cho thấy những model này chỉ phù hợp để phun rửa tại gia. Với những hoạt động quy mô lớn thì máy không đảm bảo được hiệu quả. Khi đó bạn nên chọn những máy rửa xe cao áp của những thương hiệu nổi tiếng như Palada, Kumisai, V-Jet, IPC,....