Nội dung chính [ Ẩn ]

  Asaka là tên thương hiệu máy bơm rửa xe đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng thời gian dạo gần đây. Nếu bạn đang muốn mua máy rửa xe và muốn tìm hiểu về thương hiệu máy rửa xe này thì hãy tham khảo trong bài viết này nhé!

  máy rửa xe asaka

  Asaka là mặt hàng máy rửa xe đến từ Trung Quốc

  Thương hiệu rửa xe Asaka từ đâu?

  Thương hiệu Asaka là một dòng máy rửa xe có nguồn gốc từ hàng nội địa Trung chất lượng cao. Không chỉ máy rửa xe, thương hiệu này còn sản xuất nhiều thiết bị vệ sinh chất lượng cao khác với giá thành rẻ mà hiệu suất làm việc vẫn được đảm bảo. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm nhưng dòng máy rửa xe giá rẻ thì có thể tham khảo những sản phẩm của Asaka nhé. 

  Ưu điểm - nhược điểm của máy rửa xe Asaka

  Liệu rằng những sản phẩm máy rửa xe Asaka có đáng để mua và sử dụng. Hãy tìm câu trả lời của mình thông qua những ưu điểm và nhược điểm của dòng máy rửa xe này dưới đây. 

  Ưu điểm

  Hầu hết những sản phẩm máy rửa xe Asaka đều được thiết kế để phục vụ cho mục đích dùng trong gia đình nên kích thước và trọng lượng khá nhẹ. Do đó người sử dụng có thể di chuyển máy rửa xe làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng. 

  Đồng thời cũng không tốn qua nhiều diện tích để bảo quản. Bạn có thể dùng những chiếc máy rửa xe Asaka phục vụ cho nhiều mục đích vệ sinh làm sạch khác nhau như rửa xe, rửa sân vườn, tưới cây hoặc tắm cho thú cưng…

  Cũng vì có kích thước và công suất dành cho gia đình nên mức giá thiết bị máy rửa xe khá rẻ, phù hợp với ngân sách của nhiều hộ gia đình và tiệm rửa xe nhỏ mua sắm và sử dụng.

  máy rửa xe asaka 1800w

  Mức giá của máy rửa xe Asaka khá rẻ

  Nhược điểm

  Dĩ nhiên có nhiều ưu điểm là vậy, thế nhưng dòng máy rửa xe Asaka cung có một số hạn chế như là không thể hoạt động được trong thời gian dài với tần suất thường xuyên. Bạn bắt buộc phải cho máy nghỉ 10 đến 15 phút sau mỗi lần làm việc. Ngoài ra tuổi thọ của máy cũng không cao như nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác. 

  Hiện nay tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Asaka chưa thực sự nổi bật nên mẫu mã không được đa dạng. Bạn không có nhiều sự lựa chọn nếu bạn mua sản phẩm của thương hiệu này.

  >>Xem ngay: Điều gì khiến máy rửa xe Amaxgold được tin dùng thời gian gần đây?

  Tìm hiểu về Asaka RS1 - dòng máy rửa xe gia đình nổi bật 

  Hiện này Asaka RS1 là chiếc máy duy nhất của thương hiệu Asaka đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Với mức giá chỉ khoảng 1,3 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một sản phẩm mang công suất 1800w để dùng tại gia đình hoặc cho các tiệm rửa xe nhỏ. 

  Phần motor của máy rửa xe cũng là dạng cảm ứng từ quấn dây đồng nên thiết bị hoạt động ổn định, không gây ra những tiếng ồn to ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của thiết bị rửa xe Asaka RS1 mà bạn có thể tham khảo. 

  • Công suất: 1800W.

  • Dây cao áp: 10m.

  • Khối lượng: 10,5kg.

  • Áp lực: 100 bar.

  • Mô tơ: Cảm ứng từ

  • Dây cấp nước: 1,5m.

  • Màu sắc thiết bị: Cam và Xanh

  Nếu bạn cảm thấy cần tham khảo thêm nhiều mẫu máy rửa xe khác thì hãy tham khảo một số thương hiệu nổi bật tại Việt Nam như máy rửa xe Kumisai, máy rửa xe Palada, máy rửa xe V-jet… Đây là những thương hiệu có mẫu mã cùng công suất đa dạng tại Việt Nam, có thể đáp ứng được các nhu cầu công việc khác nhau. 

  máy rửa xe Asaka RS1

  Hiện thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất mẫu máy Asaka RS1

  Sử dụng và bảo quản máy rửa xe gia đình Asaka đúng cách

  Cách sử dụng và bảo quản những chiếc máy rửa xe Asaka nói riêng và những sản phẩm máy rửa xe nói chung đều khá đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách thì có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng ở bảo quản dưới đây.

  Sử dụng

  Bạn có thể dùng máy rửa xe gia đình thông qua 5 bước đơn giản bao gồm:

  • Bước 1: Lắp đầu cấp nước vào vị trí nguồn nước đầu vào của thiết bị, đầu còn lại lắp thêm miếng lọc nước và thả vào nơi chứa nước để làm việc. 

  • Bước 2: Pha dung dịch tẩy rửa (nếu cần) theo tỷ lệ được cho rồi đổ vào bình xịt bọt tuyến.

  • Bước 3: Cắm dây điện vào ổ điện để cung cấp điện năng cho máy rửa xe. 

  • Bước 4: Bóp cò súng để nước có thể tăng áp lực và thoát ra ngoài đầu phun, sau đó chỉ cần điều chỉnh tia nước đến nơi cần làm sạch là được. 

  Bảo quản

  Sau khi đã sử dụng xong, bạn hay nhớ một số lưu ý trong quá trình bảo quản dưới đây:

  • Luôn để máy rửa xe tự nguội trong khoảng 5 đến 10 phút trước khi tháo phụ kiện hoặc đem đi cất giữ bảo quản.

  • Nên vệ sinh sạch sẽ máy rửa xe sau mỗi lần sử dụng

  • Bóp cò súng để cho hết nước dư ra ngoài.

  • Cất giữ máy rửa xe ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

  Với những thông tin được cung cấp qua bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về thương hiệu máy rửa xe Asaka cùng model nổi bật Asaka RS1. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một thiết bị rửa xe thích hợp nhất với mình.